Đóng

06/04/2018

Hội thảo Sinh viên Khoa kỹ thuật công trình Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sinh viên Khoa kỹ thuật công trình Trường Đại học Tôn Đức Thắng tìm hiểu về phần mềm thiết kế cơ sở hạ tầng ANDDesign.

Vừa qua,sinh viên Khoa kỹ thuật công trình Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận với phần mềm thiết kế tổng hợp cơ sở hạ tầng ANDDesign trong lĩnh vực thiết kế các công trình xây dựng và giao lưu học hỏi qua hội thảo “Giải pháp tiên tiến thiết kế hạ tầng giao thông và đường trong đô thị bằng phần mềm ANDDesign”. Hội thảo do Khoa kỹ thuật công trình và Công ty TNHH MTV Phát Triển và Vươn Xa phối hợp tổ chức.

Capture2

Sinh viên Khoa kỹ thuật công trình lắng nghe những chia sẽ của GĐ.Bùi Đức Quyền – Đại diện Công ty TNHH MTV Phát Triền và Vươn Xa

Capture6Phan Tô Anh Vũ – Trưởng bộ môn Cầu, Đường, TS.Đỗ Nguyễn Văn Vương, Giám Đốc Bùi Đức Quyền, Huỳnh Thật Nhân – Trưởng phòng kỹ thuật và các đồng nghiệp – Cty TNHH MTV Phát Triển và Vươn XaTại buổi hội thảo, Võ Phi Hùng – Đại diện Cty TNHH MTV Phát Triển và Vươn Xa đã trực tiếp trình bày chủ đề trên. Đai diện Công ty đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về xu thế tất yếu của việc sử dụng phần mềm ANDDesign đồng thời cũng đưa ra các minh họa thực tế để thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên.

20180331_091255

Các minh họa thực tế giúp các bạn sinh viên hình dung rõ nét hơn về phần mềm ANDDesign

Cuối buổi hội thảo, TS.Phan Tô Anh Vũ đã gởi lời cảm ơn đến Cty TNHH MTV Phát Triển và Vươn Xa và trao tặng đến đại diện Công ty một món quà lưu niệm.

Capture3

Capture4

Các thầy và các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm với phía Đại diện Công ty.

Với những kiến thức bổ ích mà các diễn giả mang đến, sinh viên Khoa kỹ thuật công trình Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tích lũy cho mình thêm được những kiến thức và nền tảng cơ bản để chuẩn bị hành trang bước vào tương lai.