Đóng

Hội thảo tại trường đại học bách khoa HCM

HỘI THẢO PHẦN MỀM THIẾT KẾ CƠ SỞ HẠ TẦNG ANDDESIGN VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Đầu tháng 11 vừa qua, các thầy cô và các bạn sinh viên khoa Kĩ thuật Xây dựng trường Đại học Bách Khoa đã có cuộc gặp gỡ, tiếp cận với phần mềm thiết kế cơ sở hạ tầng ANDDesign trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào trong thiết kế xây dựng hạ tầng. 
Hội thảo được thực hiện thành công trong buổi sang cùng ngày do Công ty TNHH MTV Phát Triển và Vươn Xa và khoa Kĩ thuật Xây Dựng phối hợp tổ chức tại hội trường B4 trường Đại học Bách Khoa.

8

Đầu chương trình, đại diện Công ty TNHH MTV Phát Triển và Vươn XaĐại tá. TS. Hồ Việt Hải phát biểu chào mừng và chia sẻ quá trình phát triển sản phẩm phần mềm. 
TS. Hồ Việt Hải phát biểu mở đầu buổi hội thảo phần mềm.

 

4
Sau lời phát biểu, Công ty đã trao tặng Khóa cứng phần mềm bản quyền trị giá 30.000.000đ cùng với giấy chứng nhận sở hữu cho Khoa Kĩ thuật Xây dựng.

14

TS. Hồ Việt Hải trao tặng Khóa cứng phần mềm cho TS.Nguyễn Quang Trưởng-Đại diện Khoa Xây Dựng
Đáp trả tinh thần đó, Khoa Xây dựng gửi tặng lại Công ty TNHH MTV Phát Triển và Vươn Xa một món quà ý nghĩa kèm bó hoa tươi cảm ơn.

11

14

Sau phần giới thiệu, Trưởng phòng Kĩ thuật –Lê Hoàng Tân-Đại diện công ty TNHH MTV Phát Triển và Vươn Xa đã trực tiếp trình bày chủ đề trên.

Đại diện công ty đã giới thiệu đến thầy cô và các bạn sinh viên về xu thế tất yếu về sử dụng phần mềm ANDDesign đồng thời cũng đưa ra các kết quả minh họa thực tế để thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên.
Ngoài ra, phần mềm ANDDesign này được ứng dụng trong các đồ án môn học thiết kế hạ tầng của sinh viên. Mang tính chất cần thiết và hỗ trợ tối đa, phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu

6

Trưởng phòng Kĩ Thuật Lê Hoàng Tân trình bày về nội dung, tính năng nổi bật phần mềm

Lãnh đạo công ty, Giám đốc-Bùi Đức Quyền cũng đã trình bày vị thế phần mềm, xu hướng ứng dụng công nghệ vào phục vụ học tập, làm việc cũng như truyền cảm hứng, nguồn lửa tinh thần cho các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa

1

Giám đốc Công ty-Bùi Đức Quyền đang truyền tải ứng dụng phần mềm Sau đoạn trình bày nội dung,tính năng phần mềm, đại diện công ty cũng đã trả lời các thầy cô và các bạn sinh viên về những câu hỏi, thắc mắc đến phần mềm

6
Cuối buổi hội thảo, các thầy cô và các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm với Công ty

13

 

12

 

Chân thành cảm ơn sự phối hợp của Khoa Kĩ thuật Xây Dựng trường Đai học Bách Khoa đã hỗ trợ Công ty tổ chức thành công tốt đẹp.
Với những kiến thức bổ ích mà các diễn giả mang đến, sinh viên Khoa kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Bách Khoa đã tích lũy cho mình thêm được những kiến thức và nền tảng cơ bản để chuẩn bị hành trang bước vào tương lai.